------------------------------------------
▶▶▶▶ Block Strike ANDROID ◀◀◀◀------------------------------------------
▶▶▶▶ Block Strike IOS ◀◀◀◀------------------------------------------
▞▞▞ cheats glitch gbogbo ▞▞▞------------------------------------------
▞▞▞ Block Strike 2022 version ▞▞▞ ------------------------------------------
O n tẹsiwaju nigbagbogbo fifi awọn afikun sii,jade kuro ninu ere ati paapaa jẹ ki n darapọ mọ ere naa, ere yii jẹ idoti ati aimọgbọnwa (ti a ko fi sii) yadi ati paapaa nifẹ si ere naa ni iṣaaju. FIFI YI BAYI. Ati nisisiyi Mo korira ERE YI. FIX FIX FIX Bayi bibinu rẹ jẹ didanubi jọwọ tabi yoo jẹ irawọ odo. Nitorina yadi o jẹ.jọwọ fun awọn aṣiwere irawọ marun.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn nigbati mo ba ṣe imudojuiwọn, o paarẹ ilọsiwaju mi ṣugbọn akọọlẹ mi, ipele tun bẹrẹ pada si 1, o duro ikojọpọ ati mu mi jade ati nigbati mo ba pada wọle, o glitches ati tun ipele mi bẹrẹ, lapapọ ni igbadun nla kan. ati ere iyalẹnu, nitorinaa Mo fun ni 5.
Block Strike ઍક્શન bgxpo buruju Emi ko le ṣere paapaa nitori diẹ ninu awọn idun ti o jẹ ki iboju mi dudu ko paapaa lọ sinu awọn alaye Mo tẹsiwaju NIPA TIPA PELU AGBẸRẸ RERE ṢAlaye Pe
Mo kan ṣe igbasilẹ rẹ lẹhinna ere naa duro ṣiṣẹ. tun awọn ere ti wa ni ko ikojọpọ ati nibẹ ni o kan kan dudu iboju. jọwọ ṣe atunṣe eyi. e dupe. ṣugbọn iṣoro naa ni pe awọn iṣakoso ni lati yara.
Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ibon yiyan bulọọki ti o dara julọ ti gbogbo akoko fun awọn alaye lẹkunrẹrẹ kekere tabi giga o ni ibamu patapata pẹlu gbogbo awọn ẹrọ ti o ni idi ti Mo nifẹ ere yii nitorinaa Mo ṣe ere yii ni J2 ati pe o jẹ diẹ ṣugbọn kii ṣe ni awọn ere kekere nigbati nọmba ti o ga julọ ti wa ni darapo ni a olupin nigba ti o jẹ aisun nikan byetheway o kan fẹ lati beere bi awọn apaadi ti o eniyan ṣe ere yi ọkunrin ni ife ti o BYE B€$tg@m€ o £ the IDK
O ko le o kan fi mobile awọn ẹrọ orin lodi si console awọn ẹrọ orin. Iyẹn jẹ ki ere naa ko ni iwọntunwọnsi nitori awọn oṣere console ni anfani ni ifọkansi mejeeji pẹlu konge ati gbigbe. O tun jẹ aiṣododo bi o ṣe ni lati jẹ levek 5 lati ra awọn ibon tuntun. Nikẹhin, o ṣe alawẹ-meji noobs soke pẹlu awọn aleebu. Mo korira pe iṣẹ nitori Aleebu le o kan wa ninu wa spawn ati spawnkill wa. Ko ṣe oye bi eniyan ṣe le 1 shot ọ pẹlu minigun kan. Ti o ko ba ni console, Emi ko ṣeduro ere yii fun ọ. 😔
Eyi ni ere ayanbon minecraft ti o tobi julọ ṣugbọn Emi ko fẹran gaan pe ibon lati ile itaja ibon jẹ 2000
Ko maa purọ eyi jẹ ere ti o dara pupọ ṣugbọn kii ṣe pe ọpọlọpọ eniyan ṣere
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn o jẹ didanubi (emi jẹ eniyan ti o ra ati ta nkan) ti a ko le ṣe awọn iṣowo ti ara ẹni. Jọwọ fi eyi kun!
Nigbati mo kọkọ gba ere yii ni mo fa mu ṣugbọn nitori pe ere ni agbegbe ti o ni ọrẹ eniyan kọ mi bi a ṣe le ṣere ati pe Mo dara gaan. Eyi jẹ ere iyalẹnu ati pe o yẹ ki o gbiyanju pato. Awọn ipo ere pupọ wa lati yan lati lilọ lati iwalaaye ẹgbẹ si iwalaaye adashe. Eyi ni ere ti o dara julọ lailai ati pe o yẹ ki o ṣe igbasilẹ ni bayi.😊 p.s. wọn ni app rira ni o wa nibe tọ o ki Elo fun ki diẹ fi fun ki o ba ti o gbogbo ni a ero nipa ifẹ si ohunkohun ṣe awọn oniwe-tọ o.
Nibẹ ni a glitch Mo ro pe nikan ni mo ni? Ṣugbọn nigbati mo gbiyanju lati darapọ mọ app naa ati yan akọọlẹ mi, o sọ pe akọọlẹ mi kii ṣe akọọlẹ google ati ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lẹẹkansi o ṣe ohun kanna. PLS tunṣe eyi!
Mo tọrọ gafara fun ibinu mi ... ti a sọ ... ere yii jẹ aṣoju ti ohun ti o ṣẹlẹ nigbati o ba nilo lati gba ere kan ni kiakia ati iṣẹ rẹ pẹlu wiwọle to lopin ... o le ṣe dara julọ, gẹgẹ bi mo ṣe nilo lati se rere l'aye mi..E ku oriire, ki OLOHUN bukun yin...
Mo nifẹ ere yii nitootọ ṣugbọn MO tẹsiwaju lati gba mi kuro ninu awọn olupin nigbati Mo wa ni aarin ere ṣe jọwọ ṣe atunṣe iṣoro yẹn Idea Ohun ija ṣafikun scythe ati gernades <-awọn grenades wa fun 1.00 o le lo marun nikan ni ibaamu kọọkan tabi diẹ ninu awọn maini ilẹ 5th fun akoko rẹ!
Block Strike Δράση sayEre yii jẹ nla, wọn fun ọ ni awọn awọ ara ọfẹ, awọn goolu bs ọfẹ, ọpọlọpọ awọn maapu ati awọn ipo, ṣugbọn Mo ro pe ohun elo yii nilo awọn ẹya diẹ sii, bii ilo, nitorinaa a le ṣakoso ipadasẹhin lakoko ibon yiyan, ipo eniyan kẹta, ati maapu lakoko ti o wa ninu game,kii ṣe awọn maapu bi eruku 2,Mo tumọ si maapu kan ti o le fihan ọ ni ibiti o wa, nibiti awọn ọrẹ rẹ wa, ti o si fihan ibi ti awọn ọta wa nigbati wọn ba n yinbọn, iyẹn ni, ṣugbọn lapapọ, ere yii dara fun iwọn rẹ, ko le duro fun tókàn imudojuiwọn
Mo ni awọn nkan kini kini MO kan rii 1: Mo ṣubu ni gbogbo igba lẹhin ti Mo darapọ mọ olupin eyikeyi 2: diẹ ninu awọn oṣere laggy ko le pa lori 100 3: Mo pa lẹhin odi nipasẹ oṣere kan app yii ko tọsi fun mi
Awọn ere gan ti o dara. O le jẹ irawọ 5 laisi iyemeji. Ṣugbọn awọn ohun ija naa jẹ pupọ ati lẹhin ti o kuro ni olupin ti o wa, o gba kere ju ẹdẹgbẹta awọn owó. Ati paapaa nigba miiran o ge asopọ lati olupin laisi idi rara. Ati paapaa nigbati o ba darapọ mọ ere naa o sọ fun ọ lati sopọ si akọọlẹ kan nigbakugba. Ko le u Devs kan fi kan ma ko beere lẹẹkansi bọtini. Plz ṣatunṣe iyẹn ati ohun gbogbo ti Mo kọ.
Pẹlẹ o. Mo fẹ yiu lati ṣatunṣe yinyin ipele ẹgẹ 100 ọna rẹ si isokuso pls ṣatunṣe eyi Emi yoo fun ni awọn irawọ 5 o ṣeun
Mo mọ pe o ṣiṣẹ takuntakun ṣugbọn Mo fẹ lati fun ọ ni * awọn aba * mi 1. Eniyan yẹ ki o fo diẹ sii 2. O ṣe ọpọlọpọ awọn maapu ati awọn ipele [nitori rẹ ti ẹnikan ba nṣere lori maapu kan lẹhinna ekeji n ṣiṣẹ lori miiran (nikan 2-3 awọn ẹrọ orin ti ndun)] 3. Ko si ibaje isubu (ere yẹ ki o ni diẹ ninu awọn kannaa)
Ere naa ta data rẹ si awọn ile-iṣẹ ki wọn le tọpa ọ si isalẹ tabi nkan miiran, ere naa dabi apẹrẹ. Ṣaaju ki o to mu ere naa ka eto imulo naa. Bibẹẹkọ ere naa jẹ igbadun ṣugbọn o jẹ ẹda nla ti ẹbun ibon 3D.
Bro Emi ko ṣeduro ere yii o ko le ṣere paapaa tabi darapọ mọ iboju ibebe nikan ati ere kan sọ pe asopọ ti sọnu paapaa ti asopọ mi ba dara dara lati ṣatunṣe rẹ
Lati igba ti Mo bẹrẹ ere yii, gbogbo ere, paapaa idinaduro idasesile, eto mi n ṣiṣẹ bi ohun gbogbo ti Mo gba ni GAME !!! Mo korira GAME yii!!! Mo korira nigbati o POP soke ìpolówó!
Mo fẹran ere yii ṣugbọn o ṣoro pupọ lati gba goolu, Mo fẹran gbogbo rẹ bi iṣakoso kan, console hehhe (. egbe ti iwo ati mvp le gba 10 goolu sugbon nigba ti o ba wa ni kekere o le gba 1 nikan sugbon ti o ba se atunse yen ma fun yin ni irawo marun (•‿•)(•‿•)(✷‿✷)。◕ ‿◕。⊂((・▽・))⊃⊙﹏⊙^_____________^
Akọkọ ti o buwolu wọle lojojumo,ok ko buburu ti o ba ti o ba tẹ jade o ni lati tun awọn app, 2nd awọn akoko ti o gba lati gba ni a ere ni lokan boggling 4-7 iṣẹju Mo ti wà ni ọkan. Lakotan o gba ninu ere 2 aisun spikes lẹhinna ere naa ṣubu
Block Strike Akció zmnmEre yii jẹ igbadun tẹlẹ ṣugbọn ni bayi o kan ni opo awọn idun pupọ awọn ipolowo ati ni bayi ko dun fun awọn nkan tuntun ati ọkunrin Mo fẹ ki o yi awọn nkan diẹ pada si awọn ohun atijọ nitori bayi o jẹ igbadun gaan
tbh Mo fẹran ẹya agbalagba dara julọ ni bayi ohun gbogbo ti Mo wọle si awọn eto ati yi nkan ti Emi ko le jade kuro ninu eto ayafi ti MO ba pa ere naa patapata ṣugbọn ohun ti Mo yipada ko yipada eyi tun ṣẹlẹ pẹlu ọpọlọpọ awọn iboju miiran. bi ṣẹda akojọ ẹrọ orin olupin ni eto ere ati ect,.
29.1.2020: Tyttttttt ⭐⭐⭐⭐⭐ 27.6.2021: bayi o jẹ ẹru, awọn spikes aisun aisun, awọn ipolowo lọpọlọpọ, lati igba wo ni ere yii ni iwiregbe ohun? ⭐⭐ 23.12.2021: ⭐⭐⭐⭐⭐ Emi yoo tun gbiyanju miiran
Ere yi wulẹ dara ni akọkọ kokan, ṣugbọn o dabi wipe awọn ere ko ni ni eto lati pàla eniyan ti o dara ni awọn ere ati awọn eniyan ti o kan bere, i ní diẹ ninu awọn isoro ti o bere. Awọn iṣakoso jẹ ohun ti o nireti lati ere alagbeka, kii ṣe buburu ṣugbọn kii ṣe dara. Ṣugbọn iṣoro ti o tobi julọ ni bi gbogbo awọn ohun ija ṣe san odi, eyi kii yoo jẹ iṣoro ti o ba ni o kere ju awọn ohun ija lọpọlọpọ lati ibẹrẹ, tabi awọn idiyele kekere. Kii ṣe ere to dara, Mo ti rii awọn ere FPS to dara julọ ni Roblox.
Yoo jẹ awọn irawọ 5 ti ko ba kun pẹlu awọn ipolowo nigbati o kan ṣe iṣẹju-aaya kan sinu yika ati fi silẹ boya ipolowo iṣẹju-aaya 25-30 yoo gbe jade bi idi. Emi ko le ṣe ere naa mọ aabo ti bajẹ o sọ pe Ile-iṣẹ Ere ti rii ṣugbọn Ile-iṣẹ Ere jẹ apakan ti eto ere mi ati pe Emi ko le mu kuro btw Emi ko gige tẹlẹ ṣaaju lori Block Strike.
Emi ko mọ gaan pe ere yii yẹ ki o yara yara ṣugbọn ifamọ jẹ iyara pupọ paapaa nigbati mo ba lọ silẹ, Mo ro pe ere naa jẹ diẹ ninu apapo kan lati awọn ere miiran ti ile-iṣere yii ti ṣe.
Emi yoo fun ọ ni irawọ meji nikan nitori nigbati MO ba tẹ ere naa ati fun aṣẹ akọọlẹ mi, Mo pada lojiji si ile. Jọwọ ka eyi ki o ṣatunṣe eyi nitori Mo nifẹ ere yii nitori pe o ni ipo pupọ pupọ .im binu fun fifun ọ ni iru iru bẹẹ. isoro.tq😊
Ere yii jẹ nla ati gbogbo ṣugbọn o nira lati lọ owo ati goolu ninu ere yii. Mo ni lati ṣe awọn ipolowo àwúrúju lati gba ohun ija ti Mo fẹ titi emi o fi gba ọrọ yii ati ni bayi Emi ko le gba owo naa mọ nitorina ni bayi MO ni lati lọ lile lati ni owo pupọ lati ra ohun ti Mo fẹ ra eyiti yoo gba pipẹ pupọ. Ati pe ọna miiran wa lati lọ lọ wura?
Ere yi jẹ fun! O dara gaan, ni ọpọlọpọ awọn ipo, ọpọlọpọ awọn awọ ara ati gbogbo ohun ti ere fps ti o dara ni, ṣugbọn iṣoro nikan ni iye awọn olosa ati awọn idun ere! Paapaa eto agbegbe naa ko ni iṣakoso patapata, Awọn eniyan Asia wa ni AMẸRIKA ati awọn eniyan AMẸRIKA ni agbegbe miiran, ọpọlọpọ awọn oṣere wa ti n sọ awọn ede miiran ati pe o jẹ airoju gaan lati sọ boya wọn fẹ ṣe onijagidijagan ninu rẹ tabi rara. Ohun miiran ni ere yii ni iye awọn ipolowo were, ọkan lẹhin ti ndun, Ṣe o le nilo atunṣe!?!
Ere yi ni itura sugbon idi 2 star? Beca nigbati mo darapọ mọ olupin kan Mo wa ni olupin fun iṣẹju 5-10 lẹhinna !!! Ere naa mu mi jade kuro ninu olupin tabi ṣugbọn diẹ ninu awọn iṣẹju 30 lẹhinna o mu mi jade ninu ere plz ṣatunṣe kokoro naa lẹhinna Emi yoo ṣe oṣuwọn thsi game 5 star.
Emi yoo ti sọ ere yii ni irawọ 5 ṣugbọn nigbati MO gbiyanju lati forukọsilẹ ni acc mi o sọ pe "kuna lati wọle signin+google+signingoogle" ati nigbati mo gbiyanju lati tun somọ o sọ iṣoro kanna
idasesile idena jẹ ere ayanfẹ mi, ṣugbọn o lọra pupọ
O dara ere yii jẹ buburu taara, awọn olutona imuṣere ori kọmputa ẹru, bii ibi gbogbo, awọn olosa nibi gbogbo. O jẹ ere igbadun nibiti o le wo awọn ipolowo lati gba awọn awọ ara nla fun ọfẹ. Ṣugbọn nisisiyi o jẹ gbogbo lilọ fun awọn ohun ija ti ko wulo ati awọn awọ ara ti o ni idiyele ilosiwaju.
Mo mọ pe o le rii eyi. Ṣugbọn kilode ti o fi gbesele mi, Emi ko tii ṣe iyanjẹ ni akọkọ
Gẹgẹbi awọn eniyan miiran lori awọn atunyẹwo TOP CRITICAL ti sọ. awọn ere ti di lagbara lati mu. ifamọ wa ni 100 ṣugbọn kan lara bi 10. ati awọn iboju flicks nigbati o ba gbiyanju lati gbe o ni ayika. jọwọ ṣe atunṣe ere rẹ. Mo gbadun lati mu ṣiṣẹ rẹ gaan. yoo fun 5 irawọ nigba ti imudojuiwọn.
Ṣe o le ṣe atunṣe nkankan pls. Mo lọ si ile itaja ibon ati tiwọn ko si bọtini lati pada si ibebe. Kanna bi awọn ohun miiran. Nitorina pls ṣe atunṣe ati akoko ti o nbọ aisan ni oṣuwọn 5 kan.
AXES.io แอ็กชัน zlh